0968.967.066 [email protected]

KHOÁ HỌC KỸ NĂNG GIÁM SÁT (CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TOSHIBA VIỆT NAM 23-24/06/2022)
 
TẠI SAO CẦN PHẢI PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO?
 
Trong một môi trường kinh doanh với đầy sự cạnh tranh và biến đổi như hiện nay, toàn cầu hoá là một xu thế quyết định sự tồn tại hay rời khỏi ngành của một Doanh nghiệp. Một trong những yêu cầu khắc khe nhất của sự đào thải đó chính là sự phát triển của đội ngũ lãnh đạo bao gồm đội ngũ lãnh đạo cấp cao và cấp trung. Bởi vì suy cho cùng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất.
 
Để trở thành một nhà lãnh đạo có khả năng leadership mạnh, người lãnh đạo cần phải có các kiến thức để điều hành một tổ chức hay doanh nghiệp. Kỹ năng, kinh nghiệm, trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các kỹ năng như: kỹ năng tạo động lực, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, kỹ năng thuyết trình hiệu quả, kỹ năng giám sát,…
 
Hiểu được tầm quan trọng của Kỹ năng giám sát, trong chuỗi kế hoạch đào tạo phát triển nhân sự của Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Toshiba Việt Nam, ngày 23-24/6/2022, Công ty Cổ phần Đào tạo Seishin đã tổ chức thành công khóa học KỸ NĂNG GIÁM SÁT cho các anh chị quản lý Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Toshiba Việt Nam do giảng viên Lương Thị Hương đào tạo.
 
Seishin rất vui vì đã được chia sẻ với các anh chị học viên nhiều kiến thức về kỹ năng giám sát, giúp các anh chị có nhiều sự thay đổi tích cực, có thể áp dụng những kiến thức đó để nâng cao kỹ năng giám sát của mình.
 
Seishin trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Toshiba Việt Nam đã tạo điều kiện để Seishin tổ chức khóa học Kỹ năng giám sát này!
 
Kính chúc quý công ty sẽ luôn phát triển lớn mạnh để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng!
 
Seishin trân trọng cảm ơn các anh chị học viên Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Toshiba Việt Nam đã tham gia với tinh thần rất tuyệt vời trong hai ngày học!
 
Kính chúc các anh chị sẽ áp dụng được tất cả những kiến thức mà Seishin chia sẻ vào công việc và cuộc sống của mình! Chúc các anh chị luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
 
Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
 KHOÁ HỌC KỸ NĂNG GIÁM SÁT 

Vì sao chọn Seishin?
Uy tín thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu...

Kỹ thuật Giảng dạy
Chúng tôi đang cung cấp các kỹ thuật giảng dạy trực quan đặc biệt để giúp bạn phát triển nhanh hơn.

Đội ngũ Giảng viên
Đội ngũ Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực giảng dạy...

Nhập học ngay
Hãy gọi ngay: 0968.967.066 Nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho Bạn.

Khóa học khác

Có thể Bạn quan tâm!

Nếu Bạn có câu hỏi nào hãy gọi cho chúng tôi (024)358 11 666